Thanh Dung Group

Được thành lập vào năm 1994, Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Thanh Dung là nhà cung cấp vật tư ngành nước uy tín hàng đầu với chất lượng dịch vụ tốt nhất ở Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Thương Mại Thanh Dung là nhà phân phối lớn nhất của Công ty TNHH Hóa Nhựa Đệ Nhất, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh và của các thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực này. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp có chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài và giá cả rất cạnh tranh.

Kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động trong ngành giúp chúng tôi hiểu được các yêu cầu của thị trường và cho phép chúng tôi liên tục đưa ra các cải tiến và đổi mới các quy trình dịch vụ hàng năm. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những thách thức mới và thực sự tin rằng không có trở ngại nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại sự tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách.

TẦM NHÌN

Là sự lựa chọn nhà cung cấp hàng đầu cung cấp vật tư, thiết bị trong lĩnh vực cấp thoát nước ở Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

Hợp tác với các nhà sản xuất đáng tin cậy và uy tín hàng đầu để cung cấp vật tư, thiết bị tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết trở thành đối tác đồng hành uy tín với khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ xuất sắc, giá cả hợp lý và hệ thống phân phối tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn áp dụng sự sáng tạo và chủ động của cá nhân, tập thể trong việc sáng tạo và cải tiến quy trình để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Trách nhiệm

Thái độ làm việc mang tính trung thực trong ứng xử, nhiệt tình, có trách nhiệm trong các mối quan hệ với khách hàng và tập thể nhân viên công ty. Luôn luôn tích cực và nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc.

Tinh thần đồng đội

Khuyến khích tinh thần đồng đội, sự đa dạng về tài năng, kiến thức và kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp và luôn tìm ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Tôn trọng

Luôn thể hiện sự lịch sự, kiên nhẫn và tôn trọng đối với nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp.

Lịch sử phát triển

028 3971 2230